Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công Mitaco 2012: Tính công và xuất báo cáo

Tính công và xuất báo cáo là bước bạn sẽ phải sử dụng thường xuyên trong quá trình quản lý hệ thống. Đây là bước sẽ giúp bạn xuất ra các file báo cáo excel mà phần mềm đã tổng hợp và tính toán sẵn cho bạn để tính lương cho nhân viên.

Đầu tiên, trước khi xuất báo cáo chấm công bạn cần phải chắc chắn bạn đã tải dữ liệu chấm công mới nhất của nhân viên trên máy chấm công. Nếu bạn chưa biết tải dữ liệu chấm công mới nhất của nhân viên, bạn có thể tham tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công Mitaco 2012: Khai báo máy chấm công để có thể biết cách tải về dữ liệu máy chấm công.

Sau khi bạn đã chắc chắn việc tải dữ liệu chấm công mới nhất của nhân viên trên máy chấm công, trên menu của phần mềm bạn chọn “Báo biểu” -> “Tính công và xuất báo biểu”.

Chọn vào phòng ban có nhân viên muốn tính công (nếu tính công hết công ty thì chỉ cần click vào công) -> chọn từ ngày đến ngày -> chọn nhân viên -> Tính công -> sau khi phần mềm tính công xong thì bạn có thể xuất ra file excel để xem chi tiết giờ công, ngày công của nhân viên,….

 

Sau khi phần mềm tính công xong, bạn có thể chọn các mẫu báo cáo dạng excel khác nhau để xuất ra file excel mà mình mong muốn

Một số mẫu báo cáo chấm công mà phần mềm xuất ra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *