Tin tức

Sự cần thiết của máy chấm công đối với doanh nghiệp

máy chấm công cần thiết đối với các doanh nghiệp

Công nghiệp đang đóng vai trò chủ trốt trong công cuộc phát triển của đất nước. Hiện nay các khu công nghiệp, các đơn vị doanh nghiệp đang được sây dựng nhiều. Nước ta hiện nay có 714.000 doanh nghiệp đang hoạt động và phát triển. Số lượng doanh nghiệp này đang ngày một tăng. Nhu cầu về nhân công cũng ngày một nhiều. Số lượng nhân viên tại các doanh nghiệp hiện nay cũng khá là đông đảo. Công tác quản lý cũng như tính công và lương cho nhân viên đang là một trở ngại khá lớn.

Việc doanh nghiệp bỏ ra một khoản tiền lớn hàng năm vào mục đích quản lý chấm công là khá dư thừa. Kiểm soát chấm công theo giấy bút là rất bất tiện cũng như sử dụng đội ngũ nhân viên giám sát cũng tạo ra cảm giác không thoải mái đối với nhân viên. Việc quản lý nhân sự và chấm công sai cách sẽ khiến doanh nghiệp thụt lùi cũng như là chậm phát triển so với các các doanh nghiệp khác.

Giải pháp chấm công và quản lý nhân sự.

phần mềm chấm công tự động

Tâm lý của nhân viên ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Việc tao ra môi trường làm việc thoải mái giúp nhân viên làm việc trong trạng thái tốt nhất.

Phương pháp tối ưu cho công tác quản lý nhân sự diễn ra chính sác, không tạo áp lực cho nhân vên đó là sử dụng máy chấm công. Máy chấm công là thiết bị công nghệ có chức năng quản lý và ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Việc chấm công và ghi nhận giữ liệu hoàn toàn từ động và tiết kiệm thời gian.

Việc sử dụng máy chấm công tạo ra cảm giác khá thoải mái đối với tâm lý của nhân viên. Thay vì hằng ngày phải chờ đợi điểm danh, có khi điểm danh thiếu thì khi sử dụng máy chấm công mọi nhân viên sẽ chủ động được việc ghi, chấm công của mình. Việc chấm công bằng máy cũng chỉ mất khoẳng 1s trên 1 người nên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc. Máy chấm công giúp ngăn trặn được các hành vi gian lận khi chấm công.

Máy chấm công có thể lắp đặt được tại nhiều loại doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh.Máy chấm công hiện nay trên thị trường có nhiều loại, mẫu mã và dung lượng khác nhau. Việc lựa chọn một loại máy chấm công phù hợp là điều rất quan trong đối với các doanh nghiệp.

Phần mềm chấm công chuyên nghiệp.

Phần mềm chấm công mita

Phần mềm chấm công là một công cụ hữu hiệu giúp các doanh nghiệp thành công trong việc kiểm soát nhân sự. Phần mềm chấm công là công cụ kết nối máy chấm công với doanh nghiệp. Nó có thể tổng hợp chi tiết các dữ liệu từ máy chấm công sau đó xuất ra dữ liệu dưới dạng excel. Các mẫu báo cáo của phần mềm đa dạng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Phần mềm chấm công có thể khai báo được các nhân viên, bộ phận phòng ban để tiện lợi cho việc quản lý nhân sự. Phần mềm chấm công có thể khai báo nhiều dạng ca làm việc như ca gãy, ca hành chính, ca ngày và ca đêm để phù hợp với từng mô hình, cách thức làm việc của công ty. Cuối tháng hay bất kì lúc nào cần, bạn có thể xuất báo cáo, tổng hợp số công, số giờ đi muộn hoặc số ngày nghỉ từng nhân viên sau đó có thể tính được mức lương phù hợp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *