Tin tức

Quản lý nhân sự dễ dàng với phần mềm chấm công MITA

quản lý nhân sự tốt với phần mềm MITA

Chấm công được coi như công việc không thể thiếu tại mỗi doanh nghiệp hiện nay. Sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp nước ta kéo theo hàng loạt các khu công nghiệp được sây dựng. Các nhà máy, khu công nghiệp được trải dài trên toàn bộ các tỉnh thành. Tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người.

Mô hình quản lý nhân sự của các doanh nghiệp đang gặp một tình trạng chung khá lớn khi phải quản lý công, nhân viên theo cách thông thường. Với một mô hình làm việc có sức chứa hàng nghìn nhân viên thì các nhà doanh nghiệp phải đầu tư cho bộ phận quản lý nhân sự rất nhiều nhân lực cùng với kinh tế phải bỏ ra lâu dài là khá tốn kém. Chưa nói đến việc còn mất rất nhiều thời gian, công sức và sự nhầm lẫn là không thể tránh khỏi.

Quản lý nhân sự thế nào là tối ưu?

Việc quản lý nhân sự theo cách thủ công sẽ gây ra một số bất mãn không cần thiết đối với nhân viên và doanh nghiệp. Nhiều trường hợp bị thiếu công, mất công sẽ dẫn tới việc chán lản và làm việc hời hợt. Nhiều trường hợp có khả năng gian lận chấm công giữa người quản lý chấm công và công nhân,…

Việc tính công tính lương cho nhân viên là việc quan trong đối với ban lãnh đạo của doanh nghiệp. Thành công của doanh nghiệp chính là sự lỗ lực làm việc không mệt mỏi của nhân viên. Mỗi người làm việc đều là để nhận lương sứng đáng với công sức mà họ bỏ ra.

Hiện nay thời đại của mạng internet và công nghệ phát triển. Các hình thức quản lý nhân sự, tính lương,…cũng đều được thực hiện dễ dàng hơn khi được ứng dụng công nghệ. Nhiều doanh nghiệp đã tối ưu được thời gian, nhân lực, kính tế,..khá đáng để khi áp dụng công nghệ vào quản lý nhân sự.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm chấm công thông minh.

lợi ích khi sử dụng phần mềm chấm công

Quản lý nhân sự ngày nay bằng cách tính toán dữ liệu tự động và nhanh chóng hơn bao giờ hết với phần mềm chấm công MITA. Phần mềm chấm công MITA sở hữu một tốc độ tính toán cực nhanh. Với mô hình quản lý chấm công như thông thường, khi cuối tháng tổng hợp dữ liệu và tính công cũng mất một khẳng thời gian đáng kể. Nhưng phần mềm chấm công MITA chỉ mất vài giây để có thể tải dữ liệu từ máy chấm công, tổng hợp và xuất dưới nhiều dạng báo cáo khác nhau.

Việc tổng hợp tính lương cho nhân viên cũng đòi hỏi sự chính sác khá cao. Các cách chấm công truyền thống mất cả về thời gian ghi công và tính công nhưng phần mềm chấm công MITA lại có thể tổng hợp từng chi tiết số giờ làm, số giờ đi muộn, số ngày nghỉ của từng nhân viên với khung thời gian chính sác thuận tiện cho việc tính lương một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *