Tin tức

Có nên sử dụng phần mềm chấm công miễn phí?

Phần mềm miễn phí

Các thiết bị công nghệ hiện đại ngày nay là như cầu không thể thiếu đối với mỗi lĩnh vực hoạt động. Công nghệ giúp cho chúng ta giải quyết những vấn đề khó khăn mà cách làm thủ công không thể làm được. Ngày nay tại một số doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ vào lĩnh vực quản lý nhân sự. Những thiết bị chấm công thông minh này giúp cho các doanh nghiệp thực hiện việc chấm công dễ dàng, nhanh tróng và tiết kiệm tối đa thời gian.

Hiện nay các lĩnh vực kinh doanh đang ngày một phổ biến. Các khu công nghiệp, nhà hàng, văn phòng,…ngày một nhiều hơn. Quản lý nhân sự, tính lương phụ thuộc nhiều vào số lượng nhân sự chấm công và mất rất nhiều thời gian théo cách thủ công thông thường. Máy chấm công có tốc độ sử lý nhanh, dung lượng cao, kích thước nhỏ, tính toán nhanh,…Là những lý do mà các nhà doanh nghiệp đang tin tưởng sử dụng.

Chấm công hiện đại có lợi ích gì so với thủ công.

Chấm công thủ công có quá nhiều bất cập.

bất cập trong công tác quản lý chấm công

Nhiều nhà doanh nghiệp ngày nay vẫn đi theo lỗi mòn chấm công theo cách thủ công. Việc chấm công này đối với một số mô hình nhỏ thì sẽ đỡ vất vả cũng nhơ không tốn quá nhiều thời gian. Nhưng đối với các mô hình từ 100 nhân viên trở nên thì sẽ tốn kém về nhiều thứ. Việc doanh nghiệp phải bỏ một khoản tiền hàng năm để phục vụ cho công tác chấm công như thuê mướn nhân viên chấm công hay mua các dụng cụ chấm công. Việc này quá tốn kinh tế khi nó cứ sảy ra hàng năm, dần dần sẽ nguốn một khoản tiền khá lớn.

Việc tốn rất nhiều thời gian là nguyên nhân chính kiến cong tác chấm công thủ công này gặp phải. Thời gian làm việc là thứ quan trong đối với sự phát triển của từng doanh nghiệp. Việc làm đủ thời gian sao cho có chất lượng là điều cần thiết. Nhưng việc chấm công lại chiếm khá nhiều thời gian sẽ khiến cho doanh nghiệp bị trì trệ và chậm phát triển.

Một trường hợp nữa đó là vấn lạn chấm công sai hay gian lận chấm công. Chấm công sai sẽ ảnh hưởng khá sấu đến chất lượng làm việc của nhân viên. Điều quan trọng là có những trường hợp gian lận giữa người chấm công và người quản lý chấm công. Gây ra những bất công giữa người làm chăm chỉ và người lười nhác.

Chấm công hiện đại.

công nghệ

Máy chấm công ngày nay có thể ghi lại khung giờ chính sác và tự động. Máy chấm công khá nhỏ gọn về kích thước có thể lắp đặt tại nhiều địa hình thích hợp với công tác chấm công. Dung lượng cao cho phép quản lý nhiều nhân viên cùng lúc. Tốc độ chấm công chỉ mất 1s/người nên sẽ rất tiết kiệm về thời gian chấm công.

Máy chấm công ngày nay có giá thành tương đối rẻ về mặt kinh tế lâu dài. Công tác chấm công tự động nên không mất công sức hay tốn nhân viên chấm công. Sử dụng các công nghệ bảo mật có tính hiện đại nên ngăn chặn được hành vi gian lận chấm công.

Phần mềm chấm công miến phí liệu có tối ưu được công tác chấm công?

Máy chấm công là thiết bị chấm công hiện đại và tiện dụng nhưng sẽ chưa đủ nếu không có công cụ hỗ trợ đắc lực là phần mềm chấm công. Việc sử dụng phần mềm chấm công có thể giúp các doanh nghiệp tính lương một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm chấm công sẽ rút ngắn được nhiều thời gian, công đoan so với các tổng hợp và tính công, lương cho nhân viên theo cách thủ công.

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều các loại phần mềm chấm công với nhiều tính năng nổi bật riêng. Phần mềm chấm công trả phí theo nhiều hình thức khác nhau như théo tháng hay theo năm. Đặc biệt có nhiều loại phần mềm chấm công miễn phí nhưng tính năng lại vô cùng nổi trội. Câu hỏi được đặt ra liệu những phần mềm cày có đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tính năng của phần mềm chấm công miễn phí MITA.

Phần mềm chấm công mita

Phần mềm chấm công miễn phí MITA là giải pháp và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Phần mềm này có một số tính năng năng nổi bật chẳng thua kém gì với mấy phần mềm tính phí thông thường. Phần mềm có khả năng khai báo bộ phận, nhân viên để dễ dàng trong công tác quản lý chấm công. Hỗ trợ đa dạng các loại ca làm việc như ca gãy, ca ngày, ca đêm hay ca hành chính. Tổng hợp dữ liệu từ máy chấm công nhanh chóng và chính sác. xuất được nhiều dạng báo cáo phù hợp với nhiều hình thức sử dụng khác nhau. Dạng báo cáo thông dụng là báo cáo chi tiết sẽ xuất được thời gian làm việc, số phút đi muộn, số giờ làm thêm, số ngày nghỉ và số công làm việc để thuận tiện cho công tác tính lương của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *