Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công MITA pro 2015 | Tải nhân viên về máy tính

mitapro-2015-098

Hướng dẫn tải nhân viên về máy tính bằng phần mềm MITA pro 2015

Đầu tiên chúng ta vào tab Máy chấm công

mitapro-2015-098

Kế đến xuống mục tải dữ liệu -> Tải nhân viên về máy tính . khi mình đăng ký nhân viên trên máy chấm công xong, mình có thể tải nhân viên từ máy chấm công về thì những nhân viên sẽ có trên máy tính không cần phải thêm mới trên máy tính.

mitapro-2015-100

Thao tác: Chọn máy -> check nhân viên được chọn -> check tải vân tay (nếu máy chấm công có dùng vân tay) -> Duyệt từ máy chấm công -> (chờ khi phần mềm duyệt xong) tải về -> chờ phần mềm tải xong là hoàn thành phần tải nhân viên.
Tải dữ liệu chấm công: tải giờ ra – giờ vào từ máy chấm công về phần mềm

mitapro-2015-102

Thao tác: Check (chọn vào máy chấm công cần tải) -> (phần lựa chọn tải) chọn tất cả -> Tải dữ liệu.
Tải nhân viên lên máy chấm công: chức năng này cho phép người dùng có thể tải thông tin nhân viên và dấu vân tay (không có giờ ra vào) lên những máy chấm công khác.
Ví dụ: trong công ty có 10 máy chấm công thì chúng ta không thể cho từng người đăng ký hết 10 máy, mà chỉ cần đăng ký trên 1 máy thôi, rồi dùng chức năng tải nhân viên lên máy chấm công để đưa nhân viên này lên 9 máy chấm công còn lại thì nhân viên này có thể chấm được hết trên 10 máy.

mitapro-2015-132

Thao tác: Ở phần cấu trúc công ty chọn bộ phận -> chọn nhân viên cần chuyển bằng cách check vào ô trước mã nhân viên -> nhấn nút chuyển xuống -> (mục nội dung tải lên) check chọn người dùng, vân tay (nếu muốn tải lên vân tay), khuôn mặt (nếu muốn tải lên khuôn mặt) -> tải lên máy chấm công .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *