Tin tức

Chấm công kiểm soát cửa giúp tối ưu thời gian cho doanh nghiệp.

quản lý chấm công bằng thiết bị công nghệ

Việc lựa chọn cho mình một con đường ngắn, giúp tiết kiệm thời gian sẽ đưa ta nhanh về đích mà tốn ít sức lực. Đôi khi lựa chọn một con đường thông minh sẽ khiến ta chạm tay với thành công sớm hơn. Việc lỗ lực, chăm chỉ thôi chưa đủ, con người cần phải sáng tao trong những môi trường làm việc là những yếu tố giúp ta thành công.

Việc lựa chọn hướng đi cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng vậy. Ngày nay tại nhiều nước phát triển mạnh về nền công nghiệp họ có những kiến thức cũng như kinh nghiệm sâu sắc trong việc tối ưu thời gian làm việc để hiệu quả. Việc quản lý nhân sự hiện đang là những vấn đề tốn khá nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Nước ta là nước đang trong đà phát triển, việc chấm công của một số doanh nghiệp hiện còn đang quá thủ công gây lãng phí thời gian và nhân lực một cách không hợp lý.

Quản lý nhân sự với công nghệ hiện đại.

quản lý chấm công bằng thiết bị công nghệ

Tại nước ta hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn đi theo lỗi mòn cũ trong việc quản lý chấm công. Việc chấm công theo cách thủ công này làm giảm đi nhịp độ phát triển vì mất quá nhiều thời gian. Một doanh nghiệp tại nước ta phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê mướn nhân viên chấm công và dụng cụ chấm công như giấy bút. Việc này gây lãng phí không cần thiết trong thời buổi công nghệ đang phát triển này.

Hiện nay có nhiều đơn vị biến đến và sử dụng mộ thiết bị công nghệ chấm công tự động. Thiết bị này sử dụng khá dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian. Đặc biệt khi sử dụng thiết bị này doanh nghiệp không cần phải sử dụng đến hệ thống chấm công thủ công với số lượng lớn nhân viên chấm công và các dụng cụ. Sử dụng cũng như ứng dụng thiết bị chấm công thông minh sẽ giúp các nhà doanh nghiệp bỏ ra nhiều thời gian và nên được nhiều chiến lược phát triển.

Chấm công tích hợp kiểm soát cửa ra vào.

hệ thống kiểm soát cửa

Chấm công là công việc giúp rút gọn thời gian, nhân lực cũng như kinh tế lâu dài khi chấm công. Hiện nay máy chấm công có tích hợp một số khả năng ưu việt trong lĩnh vực kiểm soát cửa ra vào. Kiểm soát cửa ra vào là một dạng hệ thống giúp giới hạn người ra vào tại một khu vực. Việc này giúp các doanh nghiệp có thể ngăn chặn các tình trạng gian lận, cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ. Hệ thống này cũng có thể giúp quản lý nhân viên thông qua thiết bị ghi nhận thời gian ra vào qua cửa.

Hệ thống này hoạt động nhanh chóng, ghi nhận các thông tin tại đầu đọc chính. Khi nhân viên nhận dạng chấm công để đi ra vào qua cửa, Máy sẽ ghi nhận và tổng hợp giữ liệu. Đầu đọc chính kết nối với một loại khóa tự động được gắn trên cửa, sau khi nhận đạng, đầu đọc chính sẽ tiếp nhận thông tin và đóng ngắn khóa. Sau khi qua cửa sẽ tự động khóa trong vòng 3s đến 9s.

Hệ thống này khi kết hợp với phần mềm sex có thể xuất ra nhiều dạng báo cáo khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Dạng báo cáo chi tiết có thể liệt kê số giờ ra vào, số giờ đi muộn, ngày nghỉ hay số công của nhân viên. Từ đó có thể tính lương một cách hợp lý, tiết kiệm thời gian hơn so với cách tính thủ công trước đây. Việc này cũng có thể ngăn chặn tình trạng gian lận, sai xót khi tổng hợp công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *