Tin tức

Phần mềm chấm công MITA có thích hợp với máy chấm công KOBIO UA300.

Trọn phần mềm và máy chấm công phù hợp

Phần mềm chấm công là công cụ hỗ trợ đắc lục cho máy chấm công và doanh nghiệp. Máy chấm công ngày nay có nhiều loại, mẫu mã đa dạng. Để lựa chọn cho mình một loại máy chấm công tốt cùng với phần mềm hoạt động hiệu quả là vấn đề khá khó. Một phần mềm và máy chấm công phù hợp sẽ rất có lợi trong khâu quản lý nhân sự. Vậy lựa trọn máy chấm công và phần mềm nào thì phù hợp.

Việc không chọn được phần mềm chấm công phù hợp sẽ gây những khó khăn trong việc kiểm soát dữ liệu chấm công. và sảy ra nhiều lỗi trong quá trình tính toán dữ liệu.

Máy chấm công vân tay KOBIO UA300.

kobio-ua300

Máy chấm công vân tay KOBIO UA300 là thiết bị chấm công tiên tiến nhất hiện nay. Sử dụng bộ nhớ có lưu lượng cao có thể quản lý được 10000 dấu vân tay. Thời gian chấm công nhanh chỉ mất 1s. KOBIO UA300 được trang bị màn hình màu cùng với giao diện đễ nhìn giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác. Đặc biệt khi sảy ra sự cố mất điện sẽ không bị mất dữ liệu chấm công.  Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện.

Phần mềm chấm công MITA.

Phần mềm chấm công mita

Phần mềm chấm công MITA là phần mềm chuyên dụng cho các dòng máy chấm công vân tay, thẻ từ và khuôn mặt. Phần mềm sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt nên khá dễ dàng thao tác. Phần mềm có thể tổng hợp dữ liệu và xuất báo cáo nhanh tróng. Phần mềm chấm công MITA có nhiều dạng báo cáo để phù hợp với nhiều mô hình và cách thức làm việc khác nhau.

Độ tương thích phần mềm và máy chấm công.

Máy chấm công vân tay KOBIO UA300 và Phần mềm chấm công MITA có khả năng kết hợp tốt. Kết nối và chuyền tải dữ liệu nhanh chóng. Hiện nay tại khắp các doanh nghiệp thì phần mềm và máy chấm công này đang được tin dùng và có phản hổi rất tốt. Gía thành của máy chấm công vân tay KOBIO UA300 khá thấp nên cũng là một trong những lý do được sử dụng nhiều.

 

Xem thêm:

Có nên áp dụng, sử dụng phần mềm chấm công miễn phí.

Top những phần mềm chấm công vân tay có thể bạn chưa biết

Mita phần mềm quản lý nhân viên tối ưu nên sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *