Tin tức

Máy chấm công và phần mềm chấm công nào tốt?

máy chấm công và phần mềm chấm công tốt nhất

Chấm công là công việc chẳng còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Hiện nay nền công nghiệp của thế giới ngày càng phát triển, tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người. Các nhà máy khu công nghiệp có đến cả trăm thậm chí cả nghìn nhân viên. Việc quản lý nhân sự sẽ rất khó khăn.

Các nước phương tây là những nước phát triển đầu tiên trong cuộc cách mạng ở thế kỉ 20. Người ta đã nghiên cứu thành công ra máy chấm công đời đầu mặc dù khá thô sơ. Trải qua nhiều năm máy chấm công bậy giờ mang nhiều tính năng hiện đại. Máy chấm công ngày nay được cải tiến về kích thước khá nhỏ. Kích thước của máy nhỏ, phù hợp với nhiều mô hình làm việc, thuận tiện lắp đặt.

Hệ thống chấm công hiện đại giúp đỡ cho doanh nghiệp được nhiều những khó khăn mà cách chấm công thủ công không làm được. Máy chấm công ngày nay có thể trực tiếp quản lý số lượng nên đến cả nghìn người. Tốc độ sử lý nhanh và chấm công chỉ mất một vài giây. Hiện nay có khá nhiều mẫu mã máy chấm công giá từ cao đến thấp. Nhưng chưa phải ai cũng biết chọn cho mình một máy chấm công ưng ý.

Máy chấm công phù hợp.

Lựa chọn máy chấm công là một việc khá khó khăn đối với các doanh nghiệp khi chưa biết về nó. Cần phải hiểu máy chấm công là gì? chức năng nó ra sao? quy trình chấm công thế nào?…

Máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian làm việc của từng nhân viên. Thiết bị này có tốc độ sử lý nhanh, chấm công bằng hình thức quẹt thẻ cẩm ứng hay đặc biệt hơn là hình thức nhận dạng vân tay và khuôn mặt. Máy chấm công hiện nay có thể thay thế được đội ngũ nhân viên chấm công theo cách thủ công. Tiết kiệm chi phí mua dụng cụ chấm công và đặc biệt tiết kiệm được nhiều thời gian.

Máy chấm công nên mua.

Realand A-F261  là mẫu máy chấm công vân tay được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp. Máy có thiết kế hiện đại cùng kích thước nhỏ gọn. Máy có khả năng nhận đạng chấm qua thông qua công nghệ sinh trắc vân tay. Công nghệ này có hiệu quả bảo mật thông tin rất tốt. Máy sử dụng vân tay để chấm công nên có thể ngăn trặn được tình trạng chấm công hộ.

máy chấm công realand a-f261

  • Máy chấm công A-F261 xác nhận qua nhiều phương thức: vân tay, thẻ, và mã PIN
  • Thiết kế nhỏ gọn, công nghệ trang trí trong khuôn, thời trang và thanh lịch.
  • Thời gian hoàn thành chấm công nhanh
  • Dung lượng vân tay thẻ phù hợp với các công ty cửa hàng có quy mô nhỏ.
  • Thông báo bằng giọng nói: tiếng Việt hoặc tiếng Anh
  • Sử dụng nhiều cổng kết nối với máy tính như: USB, TCP/IP,
  • An toàn, thân thiện và không gây hại đối với những người sử dụng

Phần mềm chấm công chuyên nghiệp.

Phần mềm chấm công mita

Phần mềm chấm công là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sử dụng máy chấm công. Phần mềm chấm công trên thị trường đang có khá nhiều loại. Nhưng nổi bật phải kể đến phần mềm chấm công Mita. Phần mềm này sử dụng ngôn ngữ tiếng việt cùng với giao diện thân thiện nên rất dễ dàng sử dụng cũng như thao tác.

Phần mềm có thể khai báo nhiều dạng ca làm việc khác nhau. Có thể khai báo các phòng ban nhân sự để có thể dễ dàng trong việc quản lý là tính toán dữ liệu. Phần mềm kết nối chực tiếp với máy chấm công thông qua máy tính. Dễ dàng xuất nhiều dạng báo cáo phù hợp với nhiều loại mô hình làm việc.

Tải ngay:>>> MITA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *