Chưa được phân loại

Với văn phòng, nên sử dụng máy chấm công như thế nào cho hợp lí

Máy chấm công hiện nay là một thiết bị kiểm soát văn phòng rất thông dụng. Hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng máy chấm công như dòng máy không thể thiếu. Vậy máy chấm công có đặc điểm gì mà lại được sử dụng nhiều như vây

Đặc điểm của máy chấm công

 

Máy chấm công chỉ là một thiết bị đơn giản. Máy ghi lại thời gian bắt đầu làm việc của nhân viên và được tổng hợp giờ làm lên một phần mềm chuyên dụng.

Chấm công sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được thời gian làm việc và thời gian tan làm của nhân viên đó. Đây cũng là cơ sở để giúp nhân viên kế toán dễ dàng chả công của nhân viên chính xác nhất.

Ngoài ra với độ chính xác cao. Máy chấm công có thể khắc phục được tình trạng đi muộn của nhân viên cũng như chấm dứt gian lận chấm công. Nhằm tạo nên một môi trường làm việc nghiêm túc.

Áp dụng máy chấm công vào văn phòng

Lắp đặt máy chấm công tại các văn phòng, do đây là nơi hạn chế người qua lại. Số lượng nhân viên cũng không có nhiều. Không những thế văn phòng cần những thiết bị chấm công có độ nhận diện cực chính xác. Tránh các trường hợp như chấm công hộ, gian lận chấm công.

Máy chấm công phù hợp với văn phòng

Đối với văn phòng nên cân nhắc tới các dòng chấm công vân tay hay khuôn mặt. Đây là 2 loại máy chấm công có độ chính xác cao nhất, đảm bảo tránh được sự cố gian lận chấm công.

Đặc điểm của hai dong máy

Máy chấm công khuôn mặt:

Máy chấm công khuôn mặt là dòng máy chấm công cao cấp. Sử dụng các đặc điểm trên khuôn mặt của người chấm công. Điều này khiến cho chấm công khuôn mặt có độ chính xác gần như tuyệt đối. Chưa nói tới chấm công khuôn mặt hơn các dòng khác ở điểm chính là không phải mang thẻ, dễ mất, dễ quên. Mà chính bạn là công cụ sống để chấm công rồi. Vì vậy khiến chấm công trở lên đơn giản hơn rất nhiều.

Máy chấm công vân tay:

Máy chấm công vân tay là dòng phổ thông  nhất hiện nay. Với giá thành rẻ lại có tính năng chấm công rất hiệu quả. Thiết bị nhanh tróng chở thành một trong những dòng máy được mua và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với cách nhận dạng bằng vân tay độ chính xác của máy cũng rất hiệu quả. Không lo những hành động gian lận chấm công. Đồng dạng với chấm công khuôn mặt, máy chấm công vân tay cũng sử dụng thứ vốn có để xác nhận danh tính chấm công.

Các máy chấm công vân tay và khuôn mặt tốt mà văn phòng nên sử dụng

Máy chấm vân tay A-F261

Realand A-F261 là thiết bị máy chấm công vân tay đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên trên thị chấm công trong và ngoài nước. Máy sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất ngày nay đó là công nghệ sinh trắc học. Công nghệ sinh trắc học là sử dụng vân tay của con người làm công cụ chấm công hoặc kiểm soát. Theo như nghiên cứu của khoa học thì khả năng trùng khớp vân tay của mỗi người với nhau là 0,01%( rất thấp). Do đó công nghệ sinh trắc đang ngày một được chú ý và ứng dụng nhiều.

Tính năng nổi bật

 • Máy chấm công Realand A-F261 xác nhận qua nhiều phương thức: vân tay, thẻ, và mã PIN
 • Thiết kế nhỏ gọn, công nghệ trang trí trong khuôn, thời trang và thanh lịch.
 • Thời gian hoàn thành chấm công nhanh
 • Dung lượng vân tay thẻ phù hợp với các công ty cửa hàng có quy mô nhỏ.
 • Thông báo bằng giọng nói: tiếng Việt hoặc tiếng Anh
 • Sử dụng nhiều cổng kết nối với máy tính như: USB, TCP/IP,
 • An toàn, thân thiện và không gây hại đối với những người sử dụng

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt ZD420

ZD420 là dòng máy chấm công khuôn mặt hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc khuôn mặt với khả năng nhận diện cực chính xác , tốc dộ chấm công nhanh tróng chỉ mất <1s để thực hiện chấm công cho 1 người. Với dung lượng cao quản lý dến 24,000 khuôn mặt, ZD420 có thể phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nhận dạng khuôn mặt phù hợp với đa dạng các ngành nghề, mô hình cũng như cách thức làm việc.

Tính năng nổi bật

 • Màn hình cảm ứng TFT lớn 7.0 inch.
 • Giao diện thân thiện dễ dàng thao tác và sử dụng.
 • Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng với thời gian <1s.
 • Phạm vi nhận dạng khuôn mặt 0,5m đến 1,5m.
 • Dung lượng cao cho phép quản lý 24,000 khuôn mặt.
 • Ghi lại dung lượng nhật ký: 160,000.
 • Hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *