Chưa được phân loại

Top dòng máy chấm công vân tay giá rẻ của thương hiệu Realand

Máy chấm công một dòng thiết bị cần thiết trong công việc của nhiều doanh nghiệp. Thiết bị có tác dụng kiểm soát hiệu quả nhân sự khi số lượng nhân sự lớn và khó quản lí. Không những vậy lại dễ dàng giúp công việc chấm công trở lên hiệu quả và chính xác hơn với các cách chấm công  truyền thống.

bất cập trong công tác quản lý chấm công

Do là dòng máy được sử dụng phổ thông trên toàn thế giới. Nên máy chấm công có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trôi nổi trên thị trường. Khiến người tiêu dùng khá bối rối trong việc tìm ra một dòng sảm phẩm phù hợp lại có giá thành tốt cho doanh nghiệp của mình. Vậy nên hãng máy chấm công Realand một thương hiệu khá nổi tiếng giá cũng rất cạch tranh, được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng.

Realand

Thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc được toàn thế giới đều biết đến. Đây là một thương hiệu lâu đời có danh mục sảm phẩm rất đa dạng về mẫu mã. Và điểm được ưa thích nhất có lẽ là giá thành cực hấp dẫn của thương hiệu này. Với giá thành rẻ lại mang chất lượng khá tốt nên thương hiệu realand luôn được rất nhiều doanh nghiệp chú ý và tin dùng.

Tuy mang giá thành rất rẻ nhưng thương hiệu Realand luôn được khẳng định là vượt trội hơn các dòng khác có cùng tầm giá. Đặc biệt là phần cấu hình phần cứng luôn cao hơn các thương hiệu giá rẻ khác. Về tốc độ nhân diện cũng như độ chính xác cũng được đánh giá là một điểm cộng lớn của thương hiệu này.

Dòng máy chấm công tốt và được sử dụng nhiều nhất của thương hiệu Realand

Nói về máy chấm công được dùng nhiều nhất thì chấm công vân tay luôn là một dòng sảm phẩm được tin dùng nhất và ưa chuộng nhất. Do đây là một dòng máy có độ bảo mật rất cao thông qua các đường nét của vân tay. Một đặc điểm không thể làm giả hay giống nhau cũng là điều không thể.

Bội nhớ của dòng chấm công vân tay cũng được xem là rất lớn. Khi có thể lưu trữ thoải mái số lượng nhân viên lớn của cả một tập đoàn lớn. Nhờ vào độ bảo mật nghiêm ngặt của máy nhân sự sẽ không thể chấm công hộ hay các hàng vi gian lận khác. Qua đó nhân sự cũng có ý thức làm việc tốt hơn và tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển.

Máy chấm công vân tay Realand sẽ là một trợ lí đắc lực cho sự tiến bộ phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

Các máy chấm công cân tay tiêu biểu của Realand

Realand A-F261

Máy chấm công Realand A-F261 một dạng máy chấm công với tính năng tích hợp nhận dạng vân tay, thẻ từ và mã pin. Thời gian chấm công cực nhanh khẳ năng nhận diện qua vân tay của máy cũng rất nhạy. Nên có thể tối giản được rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp.

Với thiết kế nhỏ gọn và đầy tinh tế máy không chỉ được sử dụng để chấm công. Mà còn được dùng như một vật trang trí cho doanh nghiệp thêm sang trọng và chuyên nghiệp.

Realand A-F011B

Máy chấm công vân tay Realand A-F011B sử dụng công nghệ hiện đại với khả năng bảo mật cao. Công nghệ sinh trắc vân tay đang là công nghệ đúng đầu về độ bảo mật. Realand A-F011B có tốc độ chấm công nhanh chỉ mất 2s. Có khả năng lưu trữ 5,000 vân tay và 10,000 thẻ + 100,000 sự kiện giao dịch.

Thiết kế của Realand A-F011B cũng được tối giản và rất gọn gàng có thể lắp đặt ở nhiều vị trí thuận tiện mà không xảy ra vướng víu.

Còn rất nhiều các dòng máy chấm công vân tay có chất lượng rất tốt nên tham khảo. Hãy truy cập vào https://idmart.vn/ để biết thêm những dạng máy chấm công chính hãng tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *