Câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt. Một trong những dòng máy chấm công được đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Hiện nay ở nước ta đang có rất nhiều các doanh nghiệp mới nổi. Với các đặc thù công việc khác nhau cùng với quy mô khác nhau. Vì vậy lên có các doanh nghiệp nên lựa chọn dòng chấm công.

Như các doanh nghiệp thương mại cần các máy chấm công có khả năng chấm công nhanh và tiện lợi đơn giản và nhanh tróng. Hay các doanh nghiệp về sảm xuất cần nên dùng máy chấm công thẻ từ kết hợp với vân tay để có thể chấm công thuận tiện nhất. Còn với các doanh nghiệp cần độ chính xác cao. Thì máy chấm công khuôn mặt nên là thiết bị được ưu tiên hàng đầu.

Máy chấm công khuôn mặt là gì ?

Máy chấm công khuôn mặt hay còn gọi là máy chấm công nhận diên khuôn mặt. Là dòng chấm công hiện đại nhất hiện nay. Với khả năng lưu trữ các đặc điểm khuôn mặt của người sử dụng để chấm công. Cho kết quả chính xác tuyệt đối và phòng chống các hình thức gian lận trong chấm công một cách hiệu quả.

Có thể nói máy chấm công khuôn mặt là thiết bị hoàn chỉnh nhất trong các dòng chấm công được sử dụng phổ thông như hiện nay. Như dòng chấm công thẻ từ tuy nhanh lại dễ quên hay có thể dùng thẻ của nhau. Dòng vân tay thì có độ bảo mật cao hơn nhưng khi vân tay bị ướt hay bị trầy xước do công việc lại không thể chấm công được. Với chấm công khuôn mặt thì các vấn đề của các dòng cũ hoàn toàn được khắc phục.

Vậy nên nếu muốn có sự chính xác cao nhất thì chấm công nhận diện khuôn mặt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Sau khi chấm công máy còn xác nhận tên và ảnh đang kí của máy để xác nhận lại. Tránh những trường hợp bị lỗi và chấm công sai. Đảm bảo được quyền lợi của nhân sự.

Thiết kế

Máy có thiết kế sang trọng trông rất hiện đại. Doanh nghiệp có thể lắp đặt ở bất cứ đâu tiện qua lại đều rất phù hợp. Thiết bị cũng có thể coi là vật trang trí giúp doanh nghiệp đỡ trống trải lại đem lại cảm giác chuyên nghiệp, uy tin cho doanh nghiệp.

Máy còn được nắp đặt khá chắc chắn cầm nặng tay và có độ bền rất tốt và vượt trội hơn các dòng máy khác. Bền hơn một phần do cấu tạo của máy phần khác là do tính năng ảnh hưởng. Như đã nói máy không cần phải tác động lên mà chỉ cần soi mặt vào máy. Vì vậy máy rất ít khi xảy ra hư hỏng do tác động bên ngoài. Trừ các trường hợp không may có thể tác động vào.

Các dòng máy chấm công khuôn mặt tiêu biểu ở thời điểm hiện tại

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt đo thân nhiệt F600

Một dạng máy chấm công không dừng lại ở việc chấm công bằng khuôn mặt. Máy còn có khả năng đo thân nhiệt cực thiết yếu trong mùa dịch bệnh hiện nay. Nếu với hình thức cũ thì cần phải có máy đo thân nhiệt cầm tay sau khi chấm công. Không những mất thời gian lại tốn kém rườm ra. Nhưng với F600 mọi việc có thể giải quyết trong 1 bước. Khi chấm công máy sẽ đo thân nhiệt cho bạn nếu ổn định máy sẽ chấm công và suất dữ liệu.

Tính năng nổi bật

 • Màn hình cảm ứng lớn 8.0 inch IPS HD color screen, 1920*1080.
 • Dung lượng lớn quản lý đến 24,000 khuôn mặt.
 • Lưu trữ 160,000 bản ghi.
 • Có chức năng đo thân nhiệt.
 • Tốc độ nhận diện khuôn mặt nhanh tróng <0,5s.
 • Phạm vi nhận diện khuôn mặt  0.3~1.5m.

Máy chấm công khuôn mặt ZD420

Mẫu máy chấm công khuôn mặt có bội nhớ khủng. Phù hợp với các doanh nghiệp có số lượng nhân công lớn. Không chỉ thế máy chấm công ZD420 còn có khả năng nhận diện cực nhanh nhậy chưa tới 1s máy đã có thể nhận diện cũng như xuất báo cào về phần mềm. Có thể nhận diện từ xa với khoẳng cách tới 1m5.

Tính năng nổi bật

 • Màn hình cảm ứng TFT lớn 7.0 inch.
 • Giao diện thân thiện dễ dàng thao tác và sử dụng.
 • Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng với thời gian <1s.
 • Phạm vi nhận dạng khuôn mặt 0,5m đến 1,5m.
 • Dung lượng cao cho phép quản lý 24,000 khuôn mặt.
 • Ghi lại dung lượng nhật ký: 160,000.
 • Hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ.

Đây là hai dòng máy chấm công khuôn mặt nổi bật nhất. Muốn biết thêm thông tin hay các dòng máu khác truy cập vào đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *