Câu hỏi thường gặp

Tiền năng của việc áp dụng chấm công vân tay vào quản lí học sinh, sinh viên

Máy chấm công vân tay một thiết bị đã được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Thường thì máy hay được sử dụng trong việc chấm công cho nhân viên doanh nghiệp. Nhưng máy chấm công cũng có thể được áp dụng rộng rãi hơn. Máy hoàn toàn có thể lắp đặt tại các ngôi trường học. Để có thể quản lí học sinh, sinh viên tốt hơn.

sinh trắc vân tay

Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của thời đại các dòng máy chấm công được cải thiện rất nhiều. Nhằm được sử dụng để tối giản cuộc sống của con người. Giúp cho việc quản lí đám đông không còn là việc khó sử nữa. Như vậy trường học cũng là một nơi nên sử dụng máy chấm công vân tay để quản lí học sinh sinh viên tốt hơn.

Trong cuộc sống. Mỗi người có các đặc điểm riêng biệt, không ai giống ai đó được gọi trắc sinh học. Để biết rõ hơn về trắc sinh học thì đây là cách nhận dạng, xác thực chung của con người. Các dòng máy chấm công cũng sử dụng trắc sinh học để nhận diện người chấm công. Vì vậy lên chấm công bằng máy luôn chính xác, các doanh nghiệp hay trường học có thể yên tâm làm việc mà không lo sai sót.

Áp dụng thực tế máy chấm công vân tay cho các trường học

giải pháp chấm công cho doanh nghiệp

Việc sử dụng máy chấm công trong trường học khá nhiều. Nhiều nhất có thể nói đến các trường cao đẳng, đại học. Máy chấm công vân tay được sử dụng như chấm công cho giáo viên hay cũng có thể để điểm danh cho sinh viên. Với cách điểm danh này sẽ tiếc kiệm được rất nhiều thời gian đồng thời việc giảng dạy cũng hệu quả hơn.

Các trường học có thể tăng cường an ninh cho ngôi trường. Với khả năng kiểm soát cửa ra vào tránh các đối tượng bên ngoài xâm nhập ảnh hưởng tới trường học. Phần lớn nên sử dụng thẻ từ để mở cửa, tuy nhiên chỉ nên áp dụng với quy mô nhỏ.

Những lợi ích của máy chấm công vân tay khi áp dụng trong trường học

 

Lợi ích thì ai cũng đã thấy rõ, những lợi ích vô cùng hữu hiệu trong giáo dục. Và Techway tin chắc sẽ đảm bảo được rất nhiều điều tích cực đến với nhà trường như :

  1. Quản lý học sinh, sinh viên trong giờ ra chơi, giờ nghỉ 2 tiết
  2. Điểm danh học sinh chỉ với thao tác đơn giản, nhưng lại đảm bảo an toàn, chính xác
  3. Phát hiện học sinh đi muộn, trốn về trước khi không hoàn thành đủ các tiết học trên lớp
  4. Tạo lên môi trường lành mạnh, phát triển công nghệ hiện đại sớm cho giáo dục
  5. Giúp tăng lòng tin cho phụ huynh, khi đưa con em mình đến trường

Những điểm hạn chế và thách thức của máy chấm công vân tay khi dùng trong trường học

Dĩ nhiên, điều gì mới cũng sẽ đưa đến những phức tạp và khó khăn trong bước đầu. Đặt ra cho những người làm trong lĩnh vực vân tay nói chung, và chúng tôi nói riêng những thách thức không nhỏ như

  • Việc sử dụng công nghệ mới, với những thầy cô đã lớn tuổi trở lên khó khăn.
  • Cần thời gian để thay đổi từ cách quản lý truyền thống. Những vai trò của các thầy cô đối với học sinh cũng sẽ là rất khác nhau
  • Cần đồng loạt tất cả các trường học, trường đại học với quy mô lớn để đạt được hiệu quả cao nhất trong thực hiện.

Nếu trường nào cũng có hệ thống quản lý học sinh bằng vân tay của chúng tôi, hay bất kì đơn vị khác. Vô hình chung, chúng ta đã có một hệ thống mạng lưới thông tin của các học sinh được liên kết chặt ché với bộ, với sở và các ban ngành liên quan.

Nếu chúng ta bắt tay vào từ ngay hôm nay, chúng ta sẽ sớm có được hệ thống quản lý giáo dục. Với chất lượng cao, tầm nhìn rộng. Học sinh sẽ sớm được tiếp cận với công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *