Tin tức

Thông tin cần biết về máy chấm công khuôn mặt

Máy công công cụ kiểm soát của nhiều doanh nghiệp. Cho kết quả chấm công chính xác lại không mất nhiều thời gian như cách chấm công truyền thống. Nhờ các ưu điểm của các dòng máy chấm công hiện đại. Công việc chấm công trở lên đơn giản và tối ưu hơn rất nhiều. Đồng thời giảm bớt được nhân lực tiếc kiệm chi phí cho việc chấm công.

Máy chấm công qua thời gian cũng được cải tiến thêm để phù hợp hơn với thời đại. Như các dòng máy chấm công vân tay và cao hơn ta có các dòng chấm công bằng khuôn mặt cực tốt. Với các bản mới doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Máy chấm công khuôn mặt có những ưu điểm gì?

Như đã biết máy chấm công có 3 loại được sử dụng phổ thông nhất như chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt. Những dòng máy này luôn có những điểm mạnh và ngược điểm khác nhau. Nhưng với máy chấm công khuôn mặt lại được xem như dòng máy tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Do có thể nhận diện bằng khuôn mặt tiện dụng mà không cần phải sử dụng vân tay, thẻ từ. Những sự cố trong chấm công thường gặp cũng sẽ được hạn chế rất nhiều.

Được xem là dòng máy cải tiến thêm của các dòng máy đàn anh. Máy khắc phục được hoàn toàn các điểm yếu của các dòng cũ. Như chấm công hộ và quên, mất thẻ từ không thể chấm công cùng với mô hôi tay dẫn đến khó nhận diện. Tất cả đều không thể xảy ra khi sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Với tốc độ chấm công nhanh tróng và khẳ năng nhận diện chính xác cao. Doanh nghiệp sẽ không còn lo về tình trạng gian lận trong chấm công. Đồng thời thời gian ra vào của nhân viên cũng được ghi lại chính xác. Nhờ vậy tính công cho nhân viên cũng sẽ được tính chuẩn chỉ hơn.

Độ bền của máy cũng được đánh giá cao. Không chỉ có một thiết kế chắc chắn lại không phải chịu lực vật lí tác động lên. Vì vậy thời gian sử dụng của máy cũng lâu hơn rất nhiều so với các dòng khác. Sự cố về hư hỏng cũng ít xảy ra các dòng máy này. Nên khi mua sảm phẩm sẽ không cần lo sảm phẩm bị hư hỏng nhanh tróng sau một thời gian sử dụng.

Tính năng nổi bật

thường có 2 camera được sử dụng để chụp lại khuôn mặt của người chấm công ghi nhớ và xác thực. Bội nhớ của máy cũng ở mức cao khi có thể lưu trữ tới 200-300 khuôn mặt. Tùy từng thiết bị sẽ còn cho dung lượng lớn hơn nữa.

Máy nhận diện khuôn mặt của người dùng bằng cách chụp lại hình ảnh của người chấm công và dùng thuật toán đối chiếu với ảnh đang kí trước đó để xác nhận. Nếu trùng khớp thông tin chấm công của người đó sẽ được chuyển nhanh tới phần mền chấm công chuyên dụng FTA .

Với việc sử dụng máy chấm công khuôn mặt và phầm mềm chấm công FTA. Doanh nghiệp có thể kiểm soát chặt thời gian chấm công quy định của mình. Đồng thời sẽ trừ công của những nhân viên phạm quy khi đi muộn hoặc nghỉ làm vì không có thông tin chấ công trong ngày đó. Các hành vi gian lận như chấm công hộ sẽ không xảy ra với cách chấm công trên máy khuôn mặt. Nhờ vậy tạo lên lên một môi trường làm việc nghiêm túc. Nơi làm việc và cạnh tranh công bằng cho nhân viên phát triển.

Các mẫu máy chấm công khuốn mặt tiêu biểu mà bạn lên biết

  • ZD420

ZD 420 một trong những máy chấm công khuôn mặt được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. ZD420 với thiết kế sang trọng máy như một vật trang chí trong doanh nghiệp. Giúp cải thiện về mĩ quan cho doanh nghiệp một vẻ sang trọng, hiện đại. Với bộ nhớ có dung lượng lớn  có thể lưu trữ 24.000 khuôn mặt. Máy có thể ghi nhớ khuôn mặt của nhiều nhân viên mà không sợ hết dung lượng. Tốc độ nhận diện của máy khi nhận diện khuôn mặt chỏ với 1s. Cải thiện tốt thời gian chấm công cho nhân viên hiệu quả lại nhanh tróng.

  • F600

F600 là dòng máy chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt hiện đại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dung lượng lớn, quản lý đến 24,000 khuôn mặt, lưu trữ 160,000 bản ghi. Tốc độ nhận dạng của máy chấm công là rất nhanh chỉ mất thời gian< 0.5s. Phạm vi nhận dạng khuôn mặt 0.3~1.5m.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *