Chưa được phân loại

Máy chấm công vân tay kiểm soát của tốt đáng mua nhất

Máy chấm công vân tay kiểm soát đang là dòng thiết bị tối ưu nhất của các doanh nghiệp. Hiện nay với một thời đại phát triển keo theo đó là một loạt các hệ lụy khác. Như nhu cầu tăng cao, càng phát triển con người càng có nhù câu cao hơn về tính năng. Điều này thúc đẩy các thương hiệu không nhừng phát triển để không bị tụt lùi. Không những thế phát triển luôn đi cùng với những nguy hiểm không thể lường trước. Vì vậy mà tính an ninh ở các doanh nghiệp luôn được chú ý và đề cao bậc nhất.

sinh trắc vân tay

Đây là một loạt lí do khiến chấm công vân tay kiểm soát được đề cao và chú ý hơn. Với khẳ năng chấm công của thiết bị chấm công vân tay đã quá lỗi quen thuộc. Nhận thông tin chấm công qua vân tay được đăng kí sẵn. Không chỉ vậy tính an ninh cho một doanh nghiệp cũng là điều không thể bỏ qua. Với một doanh nghiệp cần có rất nhiều bảo vệ được an ninh, đảm bảo các sự cố không đáng có không thể xảy ra. Đôi khi thế là vẫn chưa đủ cần một thiết bị chuyên dụng để làm công việc này trở lên hiệu quả nhất. Bộ kiểm soát cửa chính là một thiết bị như vậy.Đ

Đặc điểm của máy chấm công kiểm soát

hệ thống quản lý nhân sự

Đối với các thiết bị kiểm soát cửa thường có kết nối với máy chấm công để trở lên tối ưu hơn. Thường những máy chấm công như chấm công thẻ từ, chấm công vân tay, chấm công khuôn mặt, thường được kết hợp với bộ kiểm soát. Nhưng không phải máy chấm công nào cũng có khả năng này, chỉ có các máy chuyên dụng.

Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa

Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa thường là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Do máy có giá thành khá tốt. Lại có đầy đủ tính năng ngăn chặn những thủ đoạn trong việc chấm công. Vậy lên không bất ngờ gì khi chấm công vân tay đang là dòng máy được sử dụng nhiều nhất trên toàn quốc.

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công vân tay kiểm soát cửa

  • Tiết Kiệm Thời Gian, Nhân Công, Sức Lực.

thời gian đang bị lãng phí tại các doanh nghiệp

Đối với mô hình chấm công thủ công. Khiến cho các doanh nghiệp và nhất là đối với mô hình doanh nghiệp quản lý lượng lớn. Nhân viên mất khá nhiều thời gian trong khâu chấm công cũng như tổng hợp công cho nhân viên. Nhưng đối với mô hình sử dụng máy chấm công. Việc này diễn ra khá đơn giản khi chỉ mất 1s để có thể chấm công. Đặc biệt là sẽ không cần phải mất nhiều công sức và nhân công như trước. Vì quy trình chấm công diễn ra tự động, chỉ cần xác nhận chấm công, việc còn lại thì hệ thống sẽ giải quyết.

  • Chấm Công Chính Xác, Ngăn Chặn Gian Lận

giải pháp chấm công

Việc chấm công thử công sẽ có một vài bất cập như chấm sai công. Thiếu công hay có thể là gian lận chấm công. Điều này sẽ ảnh hưởng khá sấu đến môi trường làm việc của nhân công. Tạo ra một không gian làm việc không lành mạnh. Sử dụng máy chấm công sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng chấm công sai, thiếu công. Bởi xác thực nhanh tróng và ghi nhận số giờ cụ thể mà nhân viên chấm công. Đặc biệt đối với các dòng máy chấm công xác thực bằng vân tay hay khuôn mặt có thể ngăn chặn được các hình thức gian lận chấm công hay chấm công hộ.

  • Tạo không gian chuyên nghiệp và lành mạnh và dễ dàng quản lý

Sử dụng máy chấm công còn có công dụng như tạo vẻ hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt. Cũng sẽ giúp cho nhân viên tự giác hơn trong việc chấm công. Việc quản lý nhân viên hay tính lương cho nhân viên cũng sẽ cực kì đơn giản khi sử dụng máy chấm công, có thể xuất nhiều dạng báo cáo dưới dạng excel nếu kết hợp sử dụng với phần mềm.

  • Tăng cường an ninh hiểu quả

Chấm công vân tay kiểm soát cửa là một sự kết hợp khá mới. Nhưng nó mang lại sự hoàn hảo mà con người khó làm được. Sự kết hợp này không hề phức tạp như tưởng tượng. Nếu sử dụng chắc chắn sẽ thấy chúng rất đơn giản. Chấm công và kiểm soát kết hợp sẽ giúp hiệu quả tăng lên gấp đôi so với cách thông thường. Mà nhiều doanh nghiệp đang ứng dụng đó là chỉ mục đích tính lương, quản lý nhân viên.

Các máy chấm công vân tay kiểm soát tốt lên tham khảo

  • Realand M-L435.

Realand M-L435 hiện đang là thiết bị đang được ưa chuộng nhất hiện nay với những chức năng chấm công vân tay và kiểm soát ra vào. Đây là model được sản xuất mới nhất hiện nay của hãng Realand. Với thiết kế vô cùng đơn giản hiện đại và thân thiện với người sử dụng. Tốc độ xử lý nhận diện vân tay vô cùng tốt. Được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng các sản phẩm của Realead. Trong mô hình chấm công vân tay và kiểm soát ra vào tòa nhà.

Realand M-L435 giao diện của máy đơn giản dễ dùng và thân thiện với người sử dụng. Có khả năng phân quyền người sử dụng để dễ dàng quản lý hệ thống. Thiết bị máy chấm công Realand M-L435 được tối ưu hóa tối đa phần mềm. Và phần cứng với bo mạch chủ vô cùng mạnh mẽ với bộ vi xử lý ARM926EJ-S. 32 bit với xung nhịp lên tới 250MHz. Với việc được tối ưu hóa phần cứng và phần mềm. Giúp cho thiết bị tăng tốc được khả năng xử lý một cách nhanh chóng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

  • Ronald jack F18

Ronald Jack F18

Ronald Jack F18 có lẽ là thiết bị được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Với nhu cầu sử dụng để chấm công vân tay và kết hợp kiểm soát cửa ra vào. Đây là model được sản xuất từ khá lâu của hãng Ronald Jack. Với thiết kế thỏi góc cạnh cùng khả năng nhận dạng vân tay rất ổn. Đây là model được ưu tiên sử dụng hàng đầu hiện nay. Từ phía khách hàng khi sử dụng các sản phầm Ronald Jack. Cho nhu cầu chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào.

Ronald Jack F18 sử dụng firmware mới nhất với giao diện người dùng thân thiện. Cùng khả năng phân quyền người dùng linh hoạt cho việc quản lý đa cấp. Cùng với đó Ronald Jack F18 được trang bị phần cứng mới mạnh mẽ. Với board mạch chủ ZMM210 với CPU xung nhịp 1,2GHz. Với việc tối ưu hóa phần cứng và phần mềm. Ronald Jack F18 cho hiệu xuất hoạt động rất cao. Do đó việc xác thực vân tay sẽ không mất quá nhiều thời gian. Dù hệ thống có nhiều người sử dụng.

  • Suprema BioEntry P2 BEP2-OD

Suprema BioEntry P2 BEP2-OD là mẫu kiểm soát bằng vân tay. Nhỏ gọn có độ bảo mật cao với nền công nghệ sinh trắc học Biometric thế hệ tiếp theo của Suprema. Đây là một trong những thiết bị chấm công kiểm soát mới nhất thay đổi cả về thiết kế lẫn cấu hình máy mang lại cho dòng BioEntry khả năng làm việc ổn định, sang trọng khi l

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *