Máy chấm công

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt và vân tay Ronald jack Iface 302

Iface 302 máy chấm công nhận diện khuôn mặt thế hệ mới. Đây là máy chấm công sử dụng hai loại nhận diện. Nhận diện bằng khuôn mặt và vân tay. Đến từ thương hiệu ronald jack. Một thương hiệu khá nổi tiếng và được nhiều doanh nghiêp

Một giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp thường xuyên gặp các vấn đề về quản lí nhân sự. Với máy chấm công Iface 302 những vấn đề như chấm công sai, chấm công hộ sẽ hoàn toàn được khắc phục.

Iface 302 là máy chấm công khuôn mặt tích hợp khả năng nhận diện dấu vân tay và thẻ từ. Máy có dung lượng lớn và tốc độ xử lý cao 630MHz. Máy có khả năng lưu trữ 3000 vân tay và 700 khuôn mặt. Người dùng có thể thao tác dễ dàng nhờ màn hình cảm ứng TFT 4.3 inch.

Máy sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt căn cứ theo thuật toán ZK Face 5.0 có khả năng nhận dạng nhanh kết hợp với dung lượng bộ nhớ lớn và khả năng lưu trữ cao. Ronald Jack Iface 302 có thiết kế chuyên nghiệp và tính tế, máy cho phép nhận dạng khuôn mặt ở cả nơi sáng và tối (ánh sáng không ổn định) nhờ được trang thiết bị camera hồng ngoại với độ phân giải cao. Máy không bị mất dữ liệu khi mất điện.

Iface 302 được thiết kế với 2 camera có thể bắt chọn các góc nhận dạng trên khuân mặt tạo độ chính sác cao. Ronald Jack Iface 302 có tính năng bảo mật nam ninh tốt, ngăn chặn các hành vi gian lận khi chấm công, giải quyết vấn đề chấm công hộ.

Tính năng nổi bật của Iface 302

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *