Máy chấm công

Máy chấm công bằng vân tay Realand A-F011

Realand A-F011 máy chấm công vân tay chính hãng. Đây là một trong những dòng máy chấm công vân tay dáng mua trong thời điểm hiện tại. Máy với khẳ năng chấm công dựa vào chính xác các đặc điểm của vân tay. Khiến cho người dùng không thể làm giả.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật ngày nay. Để đáp ứng những nhu cầu của con người ngày càng khó do tác động của thời đại. Nhu cầu của con người cũng ngày càng dần tăng cao hơn và nếu không chịu thay đổi thì sảm phẩm ấy sẽ không thể tiếp tục phát triển được. Nhận biết được tính tất yếu này. Máy chấm công cũng ngày cải tiến và nâng cấp ra các dòng máy khác nhau, đa dạng hơn để phù hợp với từng loại công việc.

giải pháp chấm công cho doanh nghiệp

Nhưng do máy chấm công trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu, thương hiệu. Các máy chấm công cũng có dung lượng giống nhau, cấu hình giống nhau. Điều này khiến cho người tiêu dùng không biết phải chọn máy nào để vừa tiếc kiệm cũng như chấm công hiệu quả nhất. Realand A-F011 có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Các dòng máy chấm công được sử dụng nhiểu nhất

Hiện nay có khá nhiều dòng máy chấm công và chúng đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Nhưng phổ biến nhất phải nói đến 3 loại máy này.

máy chấm công và phần mềm chấm công tốt nhất

  • Máy chấm công thẻ từ

Dòng máy chấm công thẻ từ được sử dụng rất nhiều trong thời đại ngày nay. Do tốc độ chấm công cực tốt, nhanh tróng tiếc kiệm thời gian chấm công cực hiệu quả. Dòng máy này có dung lượng cực lớn. Nhưng do về độ bảo mật không cao lên thường thì máy không áp dụng trong chấm công làm việc. Mà do dung lượng lớn nên máy thường được dùng làm thẻ xe, thẻ nhân viên để mở cửa,…

  • Máy chấm công khuôn mặt

Dòng khuôn mặt là dòng chấm công cao cấp, được đánh giá rất cao về độ bảo mật. do sử dụng khuôn mặt lên máy không thể nhận sai người dùng. Các đặc điểm khuôn mặt sẽ được máy ghi lại và khi chấm công. Máy sẽ hiện thông tin người dùng để xác minh lại người dùng đảm bảo cho việc chấm công chính xác nhất. Tốt là vậy nhưng do giá của dòng này cao nên không được sử dụng phổ thông như những dòng thường.

Dòng vân tay là dòng chấm công được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì mang được những điểm mạnh của cả 2 dong kia và khắc phụ được độ bảo mật của dòng thẻ từ. Về dung lượng của máy tuy không được cao như thẻ từ nhưng không thua thiệt nhiều. Cũng được coi là rất tốt về dung lượng.  Độ bảo mật cũng cực tốt do sử dụng vân tay. Lên máy sẽ không lo về chấm công hộ hay các hình thức gian lận khác. Và dòng máy Realand A-F011 cũng là một dòng đáng để mua cho sự phát triển sau này.

Tính năng nổi bật Realand A-F011\

– Sử dụng cả 3 phương thức xác nhận chấm công vân tay, thẻ RFID, mật khẩu.
– Có khả năng lưu trữ 5,000 vân tay và thẻ + 100,000 sự kiện giao dịch.
– Cảm biến vân tay của máy có thể phát hiện các dấu vân tay giả.
– Có nhiều tính năng hữu ích như: hẹn giờ tắt mở, đèn led thông báo…
– Máy đa dạng ngôn ngữ có thể sử dụng tiếng Việt hoặc tiếng Anh
– Sử dụng kết nối tiêu chuẩn như: TCP/IP, USB Flash Drive, WIFI (optional), RS485 (optional)
– Miễn phí phần mềm chấm công tiếng việt đi kèm theo thiết bị.

Thông số kỹ thuật

Model A-F011B
User Capacity 5,000 (max. 10,000)
Fingerprint Capacity 5,000 (max. 10,000)
Password Capacity 5,000 (max. 10,000)
Card Capacity 5,000 (max. 10,000)
Transaction Capacity 100,000
Language English, Spanish, Arabic, etc.
Display 2.8 Inch TFT Color Screen
Fingerprint Sensor 500DPI (optical sensor)
Proximity Card Standard for RFID Card(125KHz); optional for MIFARE card
Communication TCP/IP, USB Flash Drive, optional for WIFI and RS485
Bell Built-in Timing Bell (Scheduled-bell)
Push Technology (UDP) Device pushes real-time attendance records to the RAMS software automatically, including the off-line records when connect to the software
Support Simple access control & external belling
Optional Backup battery (about 3 hours)
Power Supply DC 6V/1A; DC 12V/1.5A(with access control function)
Operation Environment Operating Temp: 0 ℃ ~ 45℃Humidity: 20% ~ 80%
Dimension 172(L)*132(W)*41(H)mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *