Chưa được phân loại

Máy chấm công bằng khuôn mặt Realand ZD420

Realand ZD420 máy chấm công sử dụng khuôn mặt tốt nhất. Đây là dòng chấm công cao câp. Được sử dụng như như một giải pháp tối ưu trong việc kiểm soát nhân sự.

Hiện nay khi thời đại đã đổi mới sang một thế hệ mới. Thế hệ của khoa học kĩ thuật, tối giản công việc của con người xuống mức tối thiểu. Các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng xuất hiện không ngừng. Việc quản lí nhân sự lại càng được các doanh nghiệp đề cao. Nhưng với cách thủ công như chấm công lại mang nhiều rủi ro. Nên việc cần giả quyết của mỗi doanh nghiệp là tìm ra giải pháp tốt nhất. ZD420 sẽ là dòng máy khắc phục hiệu quả các vấn đề này.

ZD420 là dòng máy chấm công khuôn mặt hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc khuôn mặt với khả năng nhận diện cực chính xác , tốc dộ chấm công nhanh tróng chỉ mất <1s để thực hiện chấm công cho 1 người. Với dung lượng cao quản lý dến 24,000 khuôn mặt, ZD420  có thể phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nhận dạng khuôn mặt phù hợp với đa dạng các ngành nghề, mô hình cũng như cách thức làm việc.

quản lý chấm công bằng thiết bị công nghệ

ZD420  trang bị camera thông minh có độ phân giải cực nét giúp bắt ảnh cực chuẩn và nhanh chóng. Khả năng chấm công và không gian tối cũng rất tốt bởi ZD420  được trang bị đèn hồng ngoại thông minh. ZD420 hoạt động chấm công dựa vào nhiệt của cơ thể đứng trước máy nên sẽ không thể dùng ảnh để chấm công hay các kiểu gian lận khác.

Tính năng ổi bật ZD420

Thiết bị có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. Có thể phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Giúp ích nhiều trong việc tăng độ hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt. ZD420 sử dụng màn hình cảm ứng màu TFT 7.0 inch. Giao diện thân thiện, bắt mắt và dất dẽ dàng sử dụng à thao tác. Kết nối với phần mềm lọc xuất dữ liệu nhanh chóng và chính xác.

  • Màn hình cảm ứng TFT lớn 7.0 inch.
  • Giao diện thân thiện dễ dàng thao tác và sử dụng.
  • Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng với thời gian <1s.
  • Phạm vi nhận dạng khuôn mặt 0,5m đến 1,5m.
  • Dung lượng cao cho phép quản lý 24,000 khuôn mặt.
  • Ghi lại dung lượng nhật ký: 160,000.
  • Hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ.

Thông số kĩ thuật.

Display 7.0 inches IPS HD color screen
OS Linux
Face Capacity 24,000
Capture Logs Capacity 160,000
Verify in Backlight
Environment
Support
Language English, Japanese, Geman, Italian,
French, Korean, Vietnamese, Tai
language, Malay, Arabic, Spanish,
Portuguese
Recognition Range 0.5~1.5m
Access Control
Function
Wiegand Input and output (26/34),
RS485, relay
Operating Environment 30℃ ~ +60
SDK LAN (TCP and UDP)/ WAN (Websocket)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *