Câu hỏi thường gặp

Máy chấm công khuôn mặt tốt nhất hiện nay

Hiện nay máy chấm công  khuôn mặt đang được sự dụng khá nhiều ở các doanh nghiệp. Do có khả năng nhân dạng chính xác. Đáp ứng được các tiêu chuẩn đặt ra của các doanh nghiệp. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt nhanh tróng được đông đảo doanh nghiệp tin dùng. Đồng thời sảm phẩm còn được đánh giá rất tích cực khi  sử dụng trong thực tế ở nhiều nơi trên thế giới.

Thời đại mà ta đang sống hiện nay là thời đại 4.0. Thời đại tiên tiến với nhiều các thiết bị tiên tiến nhằm tối giản cuộc sống và công việc của con người. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt cũng là một thiết bị cải tiến từ nhu cầu đó. Giúp việc quản lí nhân viên được tối ưu và chính xác hơn. Ngăn chặn những hành động xấu trong môi trường làm việc.

Các hành động như chấm công hộ hay chấm công sai và cả trốn giờ làm…Luôn là các hiện tượng thường xảy ra ở môi trường làm việc. Do vậy với khả năng chấm công chính xác của các dòng máy chấm công khuôn mặt sẽ giúp cải thiện hoàn toàn các hành động gian lận này. Và tạo nên một môi trường làm việc thật sự nghiêm túc và có tính chuyên nghiệp cao hơn.

Lựa chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt phù hợp

Trên thị trường nay có rất nhiều các dòng máy khuôn mặt với các dung lượng khác nhau. Vì vậy để tránh lãm phí doanh nghiệp nên lựa chọn các dòng máy có dung lượng vừa dùng.

Nước ta một đất nước đang trong đà phát triển. Các doanh nghiệp cũng vô cùng nhiều và mô hình của các doanh nghiệp cũng đa dạng vậy lên nên khi chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt hãy chọn những dòng máy có mức giá phù hợp nhất. Ví dụ như các doanh nghiệp nhỏ và vừa chỉ cần những máy chấm công khuôn mặt giá rẻ là quá đủ để dùng mà thậm chí không thể dùng hết dung lượng của máy. Còn đối với các doanh nghiệp lớn với số lượng nhận sự lên sử dụng các dòng cao cấp hơn có dung lượng lớn hơn.

Những chiếc máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay

Sau đây là những máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất mà bạn nên tham khảo:-

Máy chấm công khuôn mặt ZD420.

ZD420  trang bị camera thông minh có độ phân giải cực nét giúp bắt ảnh cực chuẩn và nhanh chóng. Khả năng chấm công và không gian tối cũng rất tốt bởi ZD420  được trang bị đèn hồng ngoại thông minh. ZD420 hoạt động chấm công dựa vào nhiệt của cơ thể đứng trước máy nên sẽ không thể dùng ảnh để chấm công hay các kiểu gian lận khác.

Thiết bị có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhỏ gọn có thể phù hợp với nhiều không gian lắp đặt, giúp ích nhiều trong việc tăng độ hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt. ZD420 sử dụng màn hình cảm ứng màu TFT 7.0 inch. Giao diện thân thiện, bắt mắt và dất dẽ dàng sử dụng à thao tác. Kết nối với phần mềm lọc xuất dữ liệu nhanh chóng và chính xác.

Tính năng nổi bật cửa ZD420 .

 • Màn hình cảm ứng TFT lớn 7.0 inch.
 • Giao diện thân thiện dễ dàng thao tác và sử dụng.
 • Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng với thời gian <1s.
 • Phạm vi nhận dạng khuôn mặt 0,5m đến 1,5m.
 • Dung lượng cao cho phép quản lý 24,000 khuôn mặt.
 • Ghi lại dung lượng nhật ký: 160,000.
 • Hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt, đo thân nhiệt F600

Thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng lớn 8.0 inch IPS HD color screen, 1920*1080. Giao diện thân thiện rất dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ( English, Japanese, German, Italian, French, Korean, Vietnamese, Thai language, Malay, Arabic, Spanish, Portuguese).

Kết nối với phần mềm có thê dễ dàng lọc xuất dữ liệu nhanh chóng và chính xác. F600 hiện đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng và được nhiều đánh giá rất tích cực.

Tính năng nổi bật

 • Màn hình cảm ứng lớn 8.0 inch IPS HD color screen, 1920*1080.
 • Dung lượng lớn quản lý đến 24,000 khuôn mặt.
 • Lưu trữ 160,000 bản ghi.
 • Có chức năng đo thân nhiệt.
 • Tốc độ nhận diện khuôn mặt nhanh tróng <0,5s.
 • Phạm vi nhận diện khuôn mặt  0.3~1.5m.

Máy chấm công Suprema Facestation.

Suprema Facestation là dòng máy chấm công khuôn mặt cao cấp của hãng Suprema – Hàn Quốc, thiết bị có giao diện người dùng đơn giản khá dễ sử dụng, công nghệ nhận diện khuôn mặt độc quyền cũng giúp cho tốc độ xác thực và độ bảo mật tăng cao, ngoài ra Suprema Facestation còn hỗ trợ đa dạng nhiều kết nối khác nhau.

Tính năng nổi bật

 • Sử dụng chíp xử lý 2 lõi mới nhất cho phép nhận dạng theo thời gian thực.
 • Công nghệ nhận diện được hãng phát triển độc quyền nên khả năng bảo mật cực cao.
 • Công nghệ xác thực không tiếp xúc giúp nhận dạng trong cả điều kiện ánh sáng yếu.
 • Màn hình LCD với  công nghệ cảm ứng điện dung giúp thao tác cực nhạy.

Để tìm hiểu hơn về các dòng máy nhận diện khuôn mặt mới nhất click vào đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *