Câu hỏi thường gặp

Lợi ích khi lắp đặt máy chấm công tại văn phòng, công xưởng, nhà xưởng, công sở

Với sự phát triển của thời đại ngày nay. Không ai có thể phủ nhận được sự thông dụng của máy chấm công trong công việc của con người. Hiện nay máy chấm công được sử dụng rất nhiều. Do có thể chấm công nhanh chóng lại có khả năng nhận diện chính xác nhân viên. Một giải pháp chấm công hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp gặp vấn đề trong quản lí nhân sự. Nhờ vậy máy chấm công nhanh tróng trở thành một thiết bị văn phòng không thể thiếu. Và được nhiều công xưởng, công sở tin dùng. Sảm phẩm sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho sự phát triển sự nghiệp bạn.

 

Những lợi ích của máy chấm công đối với văn phòng, công sở, công xưởng,…

Tính hiệu quả của thiết bị

Đâu tiên với việc sử dụng máy chấm công sẽ giải pháp tốt nhất. Để tối giản công việc quản lí nhân sự. Với độ chính xác cao. Bạn có thể tránh được các vấn đề nhức nhối trong nơi làm việc như các hành động gian lận.

Không chỏ vậy máy còn giúp ghi lại hoàn toàn giờ công của nhân viên bằng phần mềm chấm công chuyên nghiệp. Khi đó thời gian ra vào, làm việc hay cả những buổi tăng ca, nghỉ phép sẽ được phần mềm tổng hợp lại một cách chính xác. Sau đó những thông tin này sẽ quyết định mức tiền lương phù hợp với công sức của nhân viên đã bỏ ra.

Mọi thông tin của nhân viên sẽ được lưu trữ hết trong phần mền lâu dài. Để có thể hỗ trợ, truy vấn bất cứ lúc nào.

Tiếc kiệm chi phí

Với việc mua máy chấm công có thể sử dụng ổn định một thời gian dài. Như khi mua máy chấm công ta chỉ mất khoản mua máy và các phụ kiện như thẻ từ. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ không mất chi phí phụ thêm nữa mà có thể sử dụng ổn định. Không như cách chấm công thủ công phải trả phí hàng tháng.

Nếu sử dụng các thiết bị chấm công in giấy thì chi phí sẽ cao hơn khi phải thay mực và giấy định kì. Vậy nên hãy là người tiêu dùng thông minh.

Dễ dàng sử dụng

đối với các dòng máy chấm công hiện nay hiệu quả cao và đặc biệt rất dễ sử dụng. Như máy chấm công vân tay thì nhận diện vân tay bằng cách. Đăng kí sau đo thông tin của người này sẽ được chuyển đến phầm mềm. Nhận diên khuôn mặt còn tiện hơn khi chỉ cần đứng trước máy. Sau 1s bạn đã chấm công thành công mà chẳng cần thao tác gì.

Nhờ vào những khả năng này, máy chấm công tối giản đi rất nhiều thao tác của chấm công thủ công. Không những vậy thời gian chấm công cũng được tối giản rất nhiều.

Chấm Công Chính Xác, Ngăn Chặn Gian Lận

ột vài bất cập như chấm sai công. Thiếu công hay có thể là gian lận chấm công. Điều này sẽ ảnh hưởng khá sấu đến môi trường làm việc của nhân công tạo ra một không gian làm việc không lành mạnh. Sử dụng máy chấm công sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng chấm công sai, thiếu công bởi xác thực nhanh tróng và ghi nhận số giờ cụ thể mà nhân viên chấm công. Đặc biệt đối với các dòng máy chấm công xác thực bằng vân tay hay khuôn mặt có thể ngăn chặn được các hình thức gian lận chấm công hay chấm công hộ.

Tạo không gian chuyên nghiệp và lành mạnh và dễ dàng quản lý

Sử dụng máy chấm công còn có công dụng như tạo vẻ hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt. Cũng sẽ giúp cho nhân viên tự giác hơn trong việc chấm công. Việc quản lý nhân viên hay tính lương cho nhân viên cũng sẽ cực kì đơn giản khi sử dụng máy chấm công, có thể xuất nhiều dạng báo cáo dưới dạng excel nếu kết hợp sử dụng với phần mềm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *