Tin tức

Lí do lên sử dụng máy chấm công vân tay kiểm soát cửa cho phòng trọ

Hiện nay việc trộm cắp tại các xóm trọ xảy ra rất nhiều. Đặc biêt tại các hộ gia đình thường ra ngoài làm việc thường xuyên, khiến kẻ gian dễ dàng đột nhập. Một phần khác do sử dụng các loại khóa cơ, dễ dàng phá bỏ hoặc do quên ko khóa cửa khi đi ra ngoài. Để tránh gặp các sự cố không may tại khu trọ biện pháp tốt nhất hiện nay là sử dụng tới máy chấm chấm công vân tay tích hợp cả kiểm soát cửa. Vừa tiện dụng lại có độ hiệu quả cao phòng chống trộm cắp tốt nhất hiện nay.

Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa có chức năng gì?

Trước tiến với máy chấm công vân tay là một thiết bị nhận diện người dùng bằng vân tay mà chủ sở hữu đã đăng kí từ trước. Máy thường được sử dụng tại các cơ sở làm việc chuyên nghiệp để chấm công cho nhân viên. Nhưng với tính năng bảo vệ an ninh tốt, thiết bị cũng được sử dụng rất hiệu quả trong nhà hay phòng trọ khi kết hợp với bộ kiểm soát cửa.

Bộ kiểm soát cửa là một bộ khóa nam châm hút cửa lại. Chỉ cần cửa đóng lại khóa sẽ hút cửa lại và chỉ khi nhận diện vân tay qua đầu lọc nam châm sẽ tự động nhả cửa trong 3s để mở cửa. Vì khóa được lắp đặt bên trong lên kẻ gian sẽ không có cách nào để phá khóa. Nếu thử vân tay nhiều lần sai khóa sẽ báo động cho người xung quanh.

Những lí dó nên lắp đặt máy chấm công vân tay kiểm soát cửa

Nếu là người bận rộn không có quá nhiều thời gian cho gia đình, thì đây cũng là một lí do bạn nên sử dụng thiết bị này. Tại các xóm trọ có rất nhiều người qua lại nên rất khó để kiểm soát được. Khi bạn vắng nhà kẻ gian có thể đột nhập phá khóa cướp tài sản nếu có người thân ở nhà cũng sẽ gặp nguy hiểm.

Hạn chế những người có thể tự do ra vào phòng của bạn, kiểm soát chặt những người có thể ra vào căn phòng. Tránh các trường hợp vào tự do khi sử dụng chìa cơ ai cũng có thể vào mà không báo trước.

Máy chấm công công vân tay kiểm soát cửa không chỉ đảm bảo an ninh mà còn rất dễ sử dụng và tránh được nhiều tình huống thường vướng phải khi sử dụng khóa cơ. Như phải mang nhiều loại chìa cơ quên, hay mất chìa và không thể mở cửa. Với kiểm soát cửa bằng vân tay thì chỉ cần xác thực vân tay đúng là cửa sẽ tự mở và quá trình này chỉ mất 1s.

Thiết bị còn có bộ còi báo lên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi rời khỏi nhà. Cách bộ còi báo hoạt động rất đơn giản nếu vân tay nhận sai tới 5 lần còi báo sẽ được vang lên cho những người xung quanh biết để hành xử.

Bộ nhớ của máy rất tốt lên bạn có thể đăng kí được rất nhiều ngón tay. Đặt trong trường đang bận tay thuận bạn cỏ thể sử dụng bàn tay khác ngón khác để nhận diện mà không gặp bất tiện  gì.

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công vân tay kiểm soát cửa

 • Hạn chế người có thể ra vào trong phòng trọ.
 • Cải thiện được an ninh ở khu trọ .
 • Không còn gặp bất tiện do các chìa cơ.
 • Phòng tránh trộm tốt hơn.
 • Có còi báo khi người lạ cố đột nhập.
 • Giá thành tốt phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Những bộ phận của bộ kiểm soát cửa bằng vân tay

Ghồm có 5 bộ phận chính :

 • Đầu lọc kiểm soát bằng vân tay
 • khóa hút nam châm
 • phụ kiện giá đỡ khóa ( hãy liên hệ trước tìm loại thích hợp)
 • Bộ lưu điện phòng trường hợp mất điện hệ thống có thể sử dụng từ 6-8 tiếng với bộ lưu điện
 • bộ còi cảnh báo

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *