Tin tức

Lắp máy chấm công kiểm soát cửa ra vào cho ngôi nhà

Hiện nay ở xã hội mới người ta thường rất quan tâm tới tính an ninh cho ngôi nhà. Vì đây không chỉ là chô ăn ngủ bình thường mà là nơi cả gia đình sinh sống. Mà chỉ sử dụng các ổ khóa cơ là chưa đủ để bảo vệ gia đình. Bởi các kẻ gian rình rập bên có thể đột nhập bất ngờ. Hiểu được điều này máy chấm công cùng bộ kiểm soát cửa ra vào sẽ là giải pháp hữu hiệu cho tình huống này.

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào thích hợp cho những nơi có nhiều người qua lại. Hay cũng lên áp dụng thiết bị cho những nơi quá vắng vẻ do đây là khu vực dễ xảy ra trộm cắp. Nếu chỉ sử dụng ổ khóa cơ thì rất dễ phá cũng như hack mở bằng đồ nghề chuyên dụng. Nhưng nếu sử dụng bộ kiểm soát cửa thì hoàn toàn khác khi khóa hoạt động bằng nam châm từ tính. Loại khóa này có lực hút cực mạnh và được lắp đặt bên trong cánh cửa lên sẽ không thể phá khóa. Giúp cho gia đình có thể an tâm khỏi các thành tệ nạn bên ngoài đột nhập.

Tính năng nổi bật của máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Trước tiên ta sẽ tìm hiểu hai bộ phận chính của loại thiết bị này, gồm 2 bộ phận chính :

 • Máy chấm công

một thiết bị chuyên dùng để nhận diện người dùng. Thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong việc nhận diện và chấm công cho nhân viên một cách chính xác. Hạn chế thời gian chấm công tối ưu và nhanh tróng nhất. Đặc biệt chống hành vi gian lận chấm công vì thiết bị có đô chính xác cực cao.

 • Bộ kiểm soát cửa ra vào

Là một bộ khóa từ hoạt động theo nguyên lí thả chột hoạt sử dụng nam châm từ tính có lực hút cực cao. Ta có thể tùy chọn loại khóa cho thích hợp với cánh của mà nhà đang sử dụng. Bộ khóa gồm có nhiều bộ phận như khóa từ và gá dưới nhằm để nam châm hút lại hoặc để bắt chốt cố định cánh cửa. Bộ khóa thương có lực hút cao chịu lực tới 500kg nên sẽ không thể bị phá hay cạy cửa được. Đem lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Lợi ích sử dụng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

 • Đầu tiên là tính an ninh tốt hơn ổ khóa cơ
 • Hạn chế người ra vào ngôi nhà hiệu quả
 • Không phải mang những chùm chìa khóa lủng củng
 • Mất nhiều thời gian cho việc thử chìa
 • Khắc phục tính hay quên như quên khóa cửa, mất chìa, quên chìa…
 • Làm đẹp cho ngôi nhà, khiến ngôi nhà có tính năng như một ngôi nhà thông minh, thêm phần trang nhã hiện đại.
 • Đem lại sự yên tâm và tâm lí thoải mái cho cả gia đình.

Tham Khảo các mẫu mấy chấm công có tích hợp kiểm soát cửa

 • ROLAND JACK F18

Máy chấm công ronald jack f18

Bộ kiểm soát cửa ra vào kết hợp máy chấm công ronald jack F18 là bộ kiểm soát kết hợp giữa đầu đọc chấm công vân tay F18 kết hợp với khóa cửa điện tử để kiểm soát ra vào. Bộ sản phẩm hướng đến nhóm khách hàng là các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Với nhóm khách hàng này thường có số lượng nhân viên không quá nhiều (dưới 150 người). Thường có nhu cầu chấm công trực tiếp trên hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

 • ZD420

Bộ kiểm soát cửa ra vào kết hợp máy chấm công ZD420 là bộ kiểm soát kết hợp giữa máy chấm công khuôn mặt ZD420 kết hợp với khóa cửa điện tử để kiểm soát ra vào. Bộ sản phẩm hướng đến nhóm khách hàng là các văn phòng công ty lớn và nhỏ. Với nhóm khách hàng này thường có số lượng nhân viên lớn và thường có nhu cầu chấm công trực tiếp trên hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *