Câu hỏi thường gặp

Giới thiệu máy chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt và ứng dụng thực tế với các hệ thống kiểm soát

Máy chấm công nhận diện khuộn mặt, một dòng máy đã được sử phổ thông bậc nhất hiện nay. Với khả năng nhận diện nhanh tróng và dễ dàng để làm quen. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt nhanh chóng chiếm được thiện cảm tích cực từ phía người tiêu dùng.

Với tính chất của thời đại, không ngừng phát triển cùng với đó là đời sống con người cũng được cải thiện nhiều. Vậy nên các nhu cầu của họ cũng dần trở nên khó đáp ứng hơn. Máy chấm công một thiết bị văn phòng cũng nên cải thiện hơn về tính năng. Để có thể đáp ứng được các nhu cầu của thời đại mới.

 

Hiện nay máy chấm công nhân diện khuôn mặt đã có các sảm phẩm tích hợp đo thân nhiệt. Một tính năng khá mới giúp cho việc chấm công trở nên an toàn hơn trước các mầm bệnh lây nghiễm. Với tính năng này của máy cũng giúp cho việc kiểm soát dịch bệnh trở nên tối ưu hơn.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt đo thân nhiệt

Trong lúc dịch bệnh quay trở lại và khó kiểm soát hơn lần đầu phát dịch. Nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa và không thể tiếp tục hoạt động do chủ quan phòng ngừa dịch. Khiến nhiều công nhân và nhân sự mất việc và trở lên bế tắc. Để khắc phục cũng như để giới thiệu một sảm phẩm phù hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa có thể làm việc vừa chống dịch hiệu quả.

Thay đổi kiểu chấm công thông thường như vân tay va thẻ từ bằng nhân dạng khuôn mặt. Giảm thiểu tối đa kiểu lây nghiễm của dịch bệnh chồng chéo từ người sang người một cách hiệu quả.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt đo thân nhiệt. Một giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong mùa dịch. Máy có khả năng nhận diện khuôn mặt từ xa tới 3-4m chưa kể tốc độ chấm công của máy. Không quá 1s thông tin chấm công của bạn sẽ được gửi vào phần mềm chấm công chuyên dụng.

Khả năng đo thân nhiệt của máy chính xác tới 90% ở khoảng cách xa. Nếu máy đo một nhân viên bất kì có thân nhiệt bất thường. Máy sẽ phát ra cảnh báo để nhân viên đó có thể đi kiểm tra để tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp.

Chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt là dòng máy có rất nhiều ưu điểm đối với thời nay. Đây là dòng máy dễ sử dụng nhất mọi hoạt động của máy hoàn toàn tự động, giúp cho doanh nghiệp không cần phải thao tác tay lên máy. chỉ cần có máy

Khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác tuyệt đối

Đối với những trường hợp nhận diện khuôn mặt của các cặp sinh đôi, giống nhau và cả trang điểm. Máy vẫn có thể nhận diện chính xác người dùng với công nghệ thuật toán nhận dạng trắc sinh học kết hợp 2D, 3D sẽ hỗ trợ giải quyết nhanh chóng và chính xác đến 99,9%. Một chức năng cực tốt cho doanh nghiệp một tính năng mà ngay cả con người cũng không thể phân biệt được nhưng với công nghệ nhận dạng khuôn mặt lại dễ dàng nhận diện.

Chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt ứng dụng hệ thống kiểm soát

Đối với các doanh nghiệp có nhiều người qua lại. Thì việc tăng cường an ninh luôn được tìm hiểu rất nhiều. Dòng kiểm soát kết hợp với chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt là bộ máy đảm bảo tính an ninh cao nhất. tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Đồng thời đây cũng là dòng máy đem lại sự an toàn cho doanh nghiệp và nhân sự hiệu quả nhất. Đây là lá trắn chắn chống dịch khi phát hiện được các nhân viên có nhiệt độ bất thường và sẽ không mở cửa, nhằm tránh sự lây nghiễm cho các nhân viên khác. Đem lại an toàn trong tinh thần và cả hiệu quả trong công việc của doanh nghiệp.

Ngoài ra máy còn cung cấp các phương tiện không tiếp xúc, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và chính xác, mọi lúc và mọi nơi. Qúa nhiều lợi ích cho một sảm phẩm. Chấm công khuôn mặt đo thân nhiệt và kiểm soát cửa sẽ là dòng máy tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *